Page 3 - l
Basic HTML Version
View Full Version
Table of Contents
Page 2
Page 4
โครงการทดสอบสิ
นค้
า OTOP เพื ่
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค้
าและความปลอดภั
ยของผู
้
บริ
โภค
หน้
า
ค�
ำน
�
ำ
ก
บทน
�
ำ
1
มาตรฐานผล
ิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนด้
านผ
้
า
2
การย้
อมผ
้
าทอโดยใช
้
ส
ี
ธรรมชาต
ิ
3
องค
์
ประกอบส
�
ำค
ั
ญในการย
้
อมส
ี
ธรรมชาต
ิ
3
ข
ั้
นตอนการเตร
ี
ยมน�้
ำย
้
อม
4
วิ
ธี
การย้
อมส
ี
4
ข
ั้
นตอนในการย้
อมส
ี
ธรรมชาต
ิ
4
-
ฝาง
6
-
เข
9
-
ต
้
นสาปเสื
อ
11
-
ใบหู
กวาง
13
-
ม
ั
งคุ
ด
14
-
ต
้
นสบู
่
แดง/สบ
ู
่
เล
ื
อด
15
-
คร
ั่
ง
16
-
มะพ
ู
ด
17
-
มะพร
้
าว
18
สรุ
ปองค์
ความร
ู
้
โครงการพั
ฒนาส
ิ
นค้
าผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชน (OTOP) ประเภทผ
้
าทอ
20
สู
่
การรั
บรองมาตรฐานในพ
ื้
นที่
ภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหน
ื
อ
คณะท
�
ำงาน
21
สารบั
ญ
ข
FlippingBook Publisher